Thiết Kế

Thiết Kế

Cùng với sự đắt đỏ của đất đô thị, từng “tấc vàng” trong nhà phố được trưng dụng tối đa cho sinh hoạt.

      Vấn đề là, với diện tích nhỏ hẹp, các “góc chết” bạn có thể mang đến cho ngôi nhà của mình những không gian xanh thư giãn ngoài hiên, trong phòng khách, dưới bếp, bên cầu thang, trên sân thượng và thậm chí cả ở trong toilet hay không?

         Diện tích mới chỉ là điều kiện cần, trong khi để tạo nên một khoảng thiên nhiên xinh xắn, hài hòa, vượng khí cho ngôi nhà còn phụ thuộc vào phong thủy, vườn tiểu cảnh đều được thiết kế theo nguyên tắc ngũ hành: Sơn (núi), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước) và Thổ (đất), mang lại tính hài hòa, chuyên nghiệp trong việc phối hợp thiết kế, trang trí nhà vườn.

Việc phối hợp giữa tiểu cảnh và nhà ở không hài hòa sẽ không tạo được cảm giác thoải mái, dễ chịu, thậm chí còn phạm vào những điều kiên kỵ ảnh hưởng tới tinh thần, sức khỏe của gia chủ.

Vì vậy, việc tạo một tiểu cảnh sân vườn là điều bạn nên làm nhưng lựa chọn đơn vị thi công lại càng quan trọng hơn. Nó liên quan đến việc nghiên cứu về phong thủy, vị trí, không gian của ngôi nhà.

Công ty Cảnh Quan Thiên Phú chuyên thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn với 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn là địa chỉ uy tín, là nơi gửi gắm niềm tin cho quý khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một tiểu cảnh sân vườn cho ngôi nhà phố của bạn thì hãy đến với chúng tôi, Công ty Cảnh Quan Thiên Phú luôn sẵn sàng phục vụ các bạn với chất lượng tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất và với chi phí hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  Cảnh Quan Thiên Phú

  Địa chỉ: 10A1 Cộng Hòa, P.15, Q.Bình Tân, Tp.HCM

  Sđt: 0909 798 355 - 0898 319 739

  Email: tranbinh751989@gmail.com

  Website: canhquanthienphu.com